Sàn Gỗ Dream Prolux 8mm

Sàn gỗ DREAM PROLUX 8mm – Sàn gỗ cốt MGO chống cháy, chống thấm nước, thân thiện với môi trường, không Formaldehyde.

Đầu tiền chúng ta cùng tìm hiểu cốt MGO là gì? Lõi MGO được cấu tạo từ magiê oxit và sợi thực vật, bề mặt là giấy melamin và không chứa thành phần PVC. Vì thành phần là magiê oxit nên hiệu suất của nó vô cùng tuyệt vời – không bị giãn nở hoặc co lại khi gặp nước và khi bị làm nóng.

Sàn gỗ DREAM PROLUX 8mm – Sàn gỗ cốt MGO là gì? Ưu điểm của nó là gì?

Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo của sàn gỗ DREAM PROLUX:Cốt MGO chống thấm nước 100%. Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng sau khi ngâm sàn trong 48 giờ, sự thay đổi nhỏ hơn 000,3%. Vật liệu cũng không chứa bất kỳ chất dễ cháy nào và tất cả các chỉ số chống cháy đã được thử nghiệm đạt mức A1.

Lớp film vân gỗ: là chất liệu melamine trên bề mặt có hệ số chống trầy xước AC4, đã đạt tiêu chuẩn Châu Âu 45g và hoa văn vân gỗ sắc nét.

Việc sử dụng hèm khóa Vallinger không chỉ tiện lợi, tiết kiệm chi phí nhân công lắp đặt mà còn giúp sàn nhà an toàn hơn.

Sàn gỗ DREAM PROLUX cốt MGO có độ dày 8mm thích hợp sử dụng trong các dự án cao cấp, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà ở dâu dụng và các nơi khác. Khả năng chống cháy tuyệt vời là ưu điểm đặc biệt của sàn gỗ cốt MGO nên rất an toàn cho các căn hộ chung cư.

Khi bạn chon mua một loại sàn cho công trình của mình, bạn quan tâm đến tiêu chí nào? Sàn gỗ chống thấm nước? Sàn gỗ chống cháy? Sàn gỗ thân thiện với môi trường? Không gây tiếng ồn? Sàn gỗ với lượng phát thải Formaldehyde đạt chuẩn E1, E0? Sàn gỗ chống trơn trượt? Dễ lắp đặt? Dễ bảo trì?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sàn, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy loại sàn phù hợp nhất với mình tại đây. 

Grid View:
Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL8616

(0)
580.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL8616 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux với cốt MGO chống thấm nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm cao và ..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL8618

(0)
580.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL8618 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux với cốt MGO chống thấm nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm ca..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL8638

(1)
580.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL8638 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux với cốt MGO chống thấm nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm ca..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL8639

(1)
580.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL8639 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux với cốt MGO chống thấm nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm ca..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL8668

(1)
580.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL8668 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux với cốt MGO chống thấm nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm ca..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL8679

(1)
580.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL8679 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux với cốt MGO chống thấm nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm ca..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL8686

(1)
580.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL8686 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux với cốt MGO chống thấm nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm ca..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL8688

(1)
580.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL8688 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux với cốt MGO chống thấm nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm ca..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL8689

(0)
580.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL8689 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux với cốt MGO chống thấm nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm ca..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL8690

(0)
580.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL8690 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux với cốt MGO chống thấm nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm ca..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL8696

(0)
580.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL8696 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux với cốt MGO chống thấm nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm ca..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL8698

(0)
580.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL8698 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux với cốt MGO chống thấm nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm ca..

Hiển thị 1 đến 12 trong 12 (1 Trang)