Sàn Gỗ Dream Prolux 5mm

Chào mừng quý khách đến website mua hàng www.mkfullhouse.com để trải nghiệm sàn gỗ tốt nhất được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến và đầy đủ các tính năng vượt trội cần có cho loại sàn tốt nhất hiện nay. Đó là sàn gỗ DREAM PROLUX 

Sàn gỗ DREAM PROLUX 5mm với cốt CDF nhập khẩu từ Malaysia là sàn gỗ chịu nước, chống mối mọt và là vật liệu xanh, thân thiện với môi trường.

Cấu tạo của sàn gỗ DREAM PROLUX 5mm
Sàn gỗ DREAM PROLUX 5mm với độ dày chỉ 5mm nhưng hội tụ đủ các tính năng ưu việt:

+ Lõi ván CDF (Compact Density Fibreboard ) có màu đen được sấy khô đạt độ ẩm ở mức dưới 5%, sau đó được nén dưới áp suất cao đạt trong lượng riêng trên 900kg/m3. Với đặc tính này, có thể thấy rằng cốt CDF vừa bền, chắc như gỗ lại không bị giãn nở hay co rút do tác động của độ ẩm và nước.

+ Lớp phủ bề mặt: lớp mặt của sàn được bảo phủ bởi lớp oxit nhôm chống trầy tiêu chuẩn AC4. Ngoài tác dụng chống trầy xước, nó còn có tác dụng chống cháy (tàn thuốc) và giúp sàn không bén lửa. Ngoài lớp phủ chống trầy, bề mặt sàn còn được phủ thêm lớp UV để bảo vệ bề mặt khỏi tia cực tím, giúp sàn luôn được bền màu theo thời gian

+ Lớp vân gỗ trang trí: được thiết kế bằng công nghệ in dập nổi chi tiết vân gỗ tinh xảo, sắc nét như vân gỗ thật.

+ Lớp đáy là lớp melamin được làm từ hạt nhựa nguyên sinh tăng tính ổn định và giúp cân bằng tấm ván sàn. Lớp đáy còn có tác dụng chống ẩm và kháng khuẩn 100%.

+ Sàn gỗ DREAM PROLUX 5mm có cốt CDF được trộn với hạt nhựa nguyên sinh để làm chất kết dính, chính vì vậy mà nó không phát thải khi độc hại formaldehyde - là sàn gỗ thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Sàn gỗ 
DREAM PROLUX 5mm được cam kết bảo hành cốt gỗ 25 năm từ nhà phân phối và nhà sản xuất. Bảo hành cả ngập nước và mối mọt.

DỊCH VỤ MIỄN PHÍ:

- Khảo sát mặt bằng, đo đạc và lập báo giá cho công trình.

- Tư vấn xem mẫu tận nhà (từ 08h - 16h, thứ 2 đến thứ 7)

- Cung cấp mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm, chứng từ xuất xứ hàng hoá.

Holine: 0839 8888 20 / 0936.113.443 (Zalo/viber)

Website: www.mkfullhouse.com

Địa chỉ: 484 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12

Grid View:
Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL5038

(0)
325.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL5038 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux 5mm với cốt CDF chịu nước nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm cao ..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL5039

(0)
325.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL5039 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux 5mm với cốt CDF chịu nước nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL5068

(0)
325.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL5068 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux 5mm với cốt CDF chịu nước nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL5077

(0)
325.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL5077 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux 5mm với cốt CDF chịu nước nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL5078

(0)
325.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL5078 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux 5mm với cốt CDF chịu nước nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL5079

(0)
325.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL5079 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux 5mm với cốt CDF chịu nước nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL5085

(0)
325.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL5085 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux 5mm với cốt CDF chịu nước nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL5088

(0)
325.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL5088 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux 5mm với cốt CDF chịu nước nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm cao ..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL5089

(0)
325.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL5089 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux 5mm với cốt CDF chịu nước nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm cao ..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL5093

(0)
325.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL5093 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux 5mm với cốt CDF chịu nước nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL5096

(0)
325.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL5096 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux 5mm với cốt CDF chịu nước nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm..

Quickview

Sàn gỗ Dream Prolux PL5098

(0)
325.000 VNĐ / m2

Sàn gỗ Dream Prolux PL5098 chính hãng tại M.K FULLHOUSE Sàn gỗ Dream Prolux 5mm với cốt CDF chịu nước nước tuyệt vời, chống cháy, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, chống mối mọt,... là lựa chọn hàng đầu cho các dự án căn hộ, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng, shop-house và đặc biệt là những khu vực có độ ẩm..

Hiển thị 1 đến 12 trong 12 (1 Trang)