Chat with Us

Sàn gỗ Dream Lux

Chào mừng quý khách đến website mua hàng www.mkfullhouse.com để trải nghiệm sàn gỗ tốt nhất được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến và đầy đủ các tính năng vượt trội cần có cho loại sàn tốt nhất hiện nay. Đó là sàn gỗ DREAM LUX - NOBLESSE

Sàn gỗ DREAM LUX với cốt CDF nhập khẩu từ Malasia. Cốt CDF là cốt gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay và là vật liệu xanh, thân thiện với môi trường.

Vậy cốt gỗ CDF là gì?

+ CDF là từ viết tắt của Compact Density Fibreboard (Ván với bột gỗ siêu mịn) có màu đen và cứng hơn cốt gỗ. Cốt CDF được làm từ bột xơ gỗ (lấy từ vỏ và biểu bì của thân cây) được nghiền mịn và sấy khô ở mức độ ẩm dưới 5%, sau đó được nén dưới áp suất cao đạt trong lượng riêng trên 900kg/m3.

+ Lõi ván có màu đen là do độ ẩm ở mức dưới 5%, bột xơ gỗ hoàn toàn khô cứng ở dạng thể than. Mặc dù ở thể rắn như than nhưng nó vẫn giữ được tính đàn hồi và đặc tính thân thiện với môi trường như gỗ tự nhiên. Nói cách khác, CDF là thể nửa gỗ nửa than. Với đặc tính này, có thể thấy rằng cốt CDF vừa bền, chắc như gỗ lại không bị giãn nở hay co rút do tác động của độ ẩm và nước.

+ Những loại sàn gỗ thông thường khác thường được ép với keo, trong khi sàn gỗ DREAM LUX hoàn toàn khác. Cốt CDF được trộn với hạt nhựa nguyên sinh để làm chất kết dính, chính vì vậy mà nó không phát thải khi độc hại formaldehyde. Đó là lý do vì sao sàn gỗ DREAM LUX được xem là sàn gỗ thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh ưu điểm siêu việt của cốt gỗ CDF, sàn gỗ
DREAM LUX còn được gia cường thêm những ưu việt khác:

+ Lớp phủ bề mặt: lớp mặt của sàn được bảo phủ bởi lớp oxit nhôm chống trầy tiêu chuẩn AC5. Ngoài tác dụng chống trầy xước, nó còn có tác dụng chống cháy (tàn thuốc) và giúp sàn không bén lửa. Ngoài lớp phủ chống trầy, bề mặt sàn còn được phủ thêm lớp UV để bảo vệ bề mặt khỏi tia cực tím, giúp sàn luôn được bền màu theo thời gian.

+ Lớp vân gỗ trang trí: dùng công nghệ in 4D chi tiết vân gỗ tinh xảo, sắc nét như vân gỗ thật. Vân gỗ được thiết kế theo những tông màu kinh điển cùng với khổ lớn giúp sàn giảm thiểu được những đường nối trên bề mặt. Bề mặt được dập nổi theo công nghệ EIR (sần theo vân) tinh tế ở mọi góc nhìn.

+ Lớp đáy là lớp melamin được làm từ hạt nhựa nguyên sinh tăng tính ổn định và giúp cân bằng tấm ván sàn. Lớp đáy còn có tác dụng chống ẩm và kháng khuẩn 100%.


Sàn gỗ DREAM LUX - NOBLESSE FLOOR 12mm được cam kết bảo hành 25 năm từ nhà phân phối và nhà sản xuất. Bảo hành cả ngập nước và mối mọt.


DỊCH VỤ MIỄN PHÍ:

- Khảo sát mặt bằng, đo đạc và lập báo giá cho công trình.

- Tư vấn xem mẫu tận nhà (từ 08h - 16h, thứ 2 đến thứ 7)

- Cung cấp mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm, chứng từ xuất xứ hàng hoá.

Holine: 0839 8888 20 / 0936.113.443 (Zalo/viber)

Website: www.mkfullhouse.com

Địa chỉ: 484 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12

 

Grid View:
Quickview

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-16

(0)
690.000 VNĐ / m2

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-16- Sàn gỗ Dream Lux 12mm thuộc dòng sàn gỗ NOBLESSE với cốt CDF dày 12mm nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.- Cốt CDF (Compact Density Fiberboard) có lõi màu đen là loại cốt cứng cáp nhất trong các loại cốt sàn gỗ, có khả năng chịu lực và độ đàn hồi cao.- Cốt có màu đen là do được sấy khô ở độ ẩm dưới 5%, xơ gỗ đã khô hẳn và..

Quickview

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-18

(0)
690.000 VNĐ / m2

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-18- Sàn gỗ Dream Lux 12mm thuộc dòng sàn gỗ NOBLESSE với cốt CDF dày 12mm nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.- Cốt CDF (Compact Density Fiberboard) có lõi màu đen là loại cốt cứng cáp nhất trong các loại cốt sàn gỗ, có khả năng chịu lực và độ đàn hồi cao.- Cốt có màu đen là do được sấy khô ở độ ẩm dưới 5%, xơ gỗ đã khô hẳn và..

Quickview

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-38

(0)
690.000 VNĐ / m2

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-38- Sàn gỗ Dream Lux 12mm thuộc dòng sàn gỗ NOBLESSE với cốt CDF dày 12mm nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.- Cốt CDF (Compact Density Fiberboard) có lõi màu đen là loại cốt cứng cáp nhất trong các loại cốt sàn gỗ, có khả năng chịu lực và độ đàn hồi cao.- Cốt có màu đen là do được sấy khô ở độ ẩm dưới 5%, xơ gỗ đã khô hẳn và..

Quickview

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-39

(0)
690.000 VNĐ / m2

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-39- Sàn gỗ Dream Lux 12mm thuộc dòng sàn gỗ NOBLESSE với cốt CDF dày 12mm nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.- Cốt CDF (Compact Density Fiberboard) có lõi màu đen là loại cốt cứng cáp nhất trong các loại cốt sàn gỗ, có khả năng chịu lực và độ đàn hồi cao.- Cốt có màu đen là do được sấy khô ở độ ẩm dưới 5%, xơ gỗ đã khô hẳn và..

Quickview

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-68

(0)
690.000 VNĐ / m2

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-68- Sàn gỗ Dream Lux 12mm thuộc dòng sàn gỗ NOBLESSE với cốt CDF dày 12mm nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.- Cốt CDF (Compact Density Fiberboard) có lõi màu đen là loại cốt cứng cáp nhất trong các loại cốt sàn gỗ, có khả năng chịu lực và độ đàn hồi cao.- Cốt có màu đen là do được sấy khô ở độ ẩm dưới 5%, xơ gỗ đã khô hẳn và..

Quickview

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-79

(0)
690.000 VNĐ / m2

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-79- Sàn gỗ Dream Lux 12mm thuộc dòng sàn gỗ NOBLESSE với cốt CDF dày 12mm nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.- Cốt CDF (Compact Density Fiberboard) có lõi màu đen là loại cốt cứng cáp nhất trong các loại cốt sàn gỗ, có khả năng chịu lực và độ đàn hồi cao.- Cốt có màu đen là do được sấy khô ở độ ẩm dưới 5%, xơ gỗ đã khô hẳn và..

Quickview

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-88

(0)
690.000 VNĐ / m2

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-88- Sàn gỗ Dream Lux 12mm thuộc dòng sàn gỗ NOBLESSE với cốt CDF dày 12mm nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.- Cốt CDF (Compact Density Fiberboard) có lõi màu đen là loại cốt cứng cáp nhất trong các loại cốt sàn gỗ, có khả năng chịu lực và độ đàn hồi cao.- Cốt có màu đen là do được sấy khô ở độ ẩm dưới 5%, xơ gỗ đã khô hẳn và..

Quickview

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-90

(0)
690.000 VNĐ / m2

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-90- Sàn gỗ Dream Lux 12mm thuộc dòng sàn gỗ NOBLESSE với cốt CDF dày 12mm nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.- Cốt CDF (Compact Density Fiberboard) có lõi màu đen là loại cốt cứng cáp nhất trong các loại cốt sàn gỗ, có khả năng chịu lực và độ đàn hồi cao.- Cốt có màu đen là do được sấy khô ở độ ẩm dưới 5%, xơ gỗ đã khô hẳn và..

Quickview

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-98

(0)
690.000 VNĐ / m2

Sàn Gỗ DREAM LUX N68-98- Sàn gỗ Dream Lux 12mm thuộc dòng sàn gỗ NOBLESSE với cốt CDF dày 12mm nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.- Cốt CDF (Compact Density Fiberboard) có lõi màu đen là loại cốt cứng cáp nhất trong các loại cốt sàn gỗ, có khả năng chịu lực và độ đàn hồi cao.- Cốt có màu đen là do được sấy khô ở độ ẩm dưới 5%, xơ gỗ đã khô hẳn và..

Hiển thị 1 đến 9 trong 9 (1 Trang)